5 Cách Sử Dụng Kêu Gọi Hành Động Giúp Tăng Chuyển Đổi

Tạo cụm từ CTA không cần phải quá đặc biệt. Hãy nhớ rằng, tất cả các gì quý khách hàng làm là đưa cho khán giả một bước tiếp theo để tiến hành sau lúc xem nội dung của các bạn.

Cho dù đó là một đăng ký, tải xuống xuống, mua sắm hàng hoặc tin nhắn, hãy đảm bảo lời kêu gọi hành động của bạn có ảnh hưởng đến content Quý khách hàng chia sẻ và có ý nghĩa cho các tiềm năng và mục tiêu của công ty trong planer truyền thông markeitng của chúng ta.

1. Gửi tin nhắn

Đòi hỏi khách hàng của các bạn chủ động liên lạc là một cách tuyệt vời để đưa họ tới đích cuối cùng. Nếu ai đó lo ngại về việc tham gia và mua hàng hoặc đăng ký dịch vụ, thì việc này liên quan họ hơn và chúng rất quan trọng

 

Cụm từ hành động - gửi tin nhắn

Facebook giúp khách hàng thuận lợi khi đặt nút Gửi tin nhắn tại đầu trang doanh nghiệp của bạn, ngay phía dưới Ảnh bìa của các bạn.

Các bạn thậm chí có thể dùng hình ảnh bìa của mình như một CTA rõ ràng hơn nữa, bằng cách sử dụng các nhân tố văn bản hoặc kiến thiết để thông tin cho mọi người biết về dịch vụ của bạn hoặc một mũi tên chỉ vào nút Gửi tin nhắn.

2. Cơ hội sau cùng

Một cách tuyệt vời khác để tạo cảm xúc thúc bách trong đối tượng của công ty là bằng cách cho họ biết rằng đây là ưu đãi, bán sản phẩm hoặc sản phẩm có giới hạn thời gian. Không có gì khiến khách hàng nhấp chuột như nhận ra họ có thể bỏ lỡ điều gì đó.

Cụm từ hành động – thời cơ cuối cùng

Trước hết, thiết lập một ngày bán sản phẩm. Thứ hai, nguồn cung có thể không kéo vĩnh viễn. Nếu ai đó muốn một cây nến giảm ngay 50%, họ cần phải hành động tức thì. 

3. Tải xuống miễn phí

Khiến cho người đọc cảm thấy bất ngờ? Cung ứng cho họ một cái gì đó free. Tích hợp một ebook, danh sách kiểm tra, bảng cheat, mẫu hoặc nội dung bổ ích khác và cung cấp dưới dạng tải xuống không tính tiền là một cách hoàn hảo để khiến người theo dõi của bạn hành động.

Cụm từ hành động - tải về free

Mặc dù bạn thường muốn ghép cái này với 1 CTA toàn vẹn như tải xuống ebook không tính phí của công ty ngay lập tức nhưng chỉ cần từ "miễn phí"  để lôi cuốn sự để ý của bạn. Cung cấp cho người theo dõi của doanh nghiệp một cái gì đó không tính tiền giúp công ty của doanh nghiệp nổi trội trong tâm trí họ bởi họ có thể có được thông tin có giá trị từ bạn mà không cần phải rút ví ra.

Dĩ nhiên, chúng ta có thể cung cấp tải xuống miễn phí để đổi lấy email để thêm chúng vào danh sách email của công ty, nhưng đấy là một thuận lợi hơn nhiều so với mua hàng. Dường như, theo cách này, đơn vị của bạn luôn đứng đầu và bạn có thể thực hiện lời kêu gọi hành động trong email để mua sắm hàng để sau cùng chuyển đổi các người tiêu dùng này.

4. Đặt câu hỏi

Lúc bạn đặt câu hỏi, liệu nó có tác động tới nội dung bạn đã chia sẻ hay bạn thực sự hỏi người đọc về tri thức của họ hay không, đó là 1 lời kêu gọi hành động để người xem của các bạn quan tâm và trả lời.

Cụm từ hành động - đặt thắc mắc

Tạo một lời kêu gọi hành động không phải là toàn bộ về việc khiến người tiêu dùng của bạn làm điều gì đó cho bạn, như đăng ký nhận bản tin của bạn hoặc mua sắm hàng.

Thay vào đó, CTA cho  là 1 cách tuyệt vời để bạn giao tiếp với khách hàng và tạo lập mối quan hệ. Điều đó dẫn đến lòng trung thành của người tiêu dùng trong việc nhận biết brand name.

Chúng ta có thể đặt câu hỏi ở nhiều nơi, như trên Blog, website, nhất là trên mạng xã hội, đừng đánh giá thấp sức mạnh của sự liên quan truyền thông xã hội và coi chúng lạc hậu với người đọc của công ty. 

5. Đăng ký

Sau cùng, nhưng không phải là phần không cần thiết, là đăng ký. Đấy là lời kêu gọi hành động tuyệt vời để khiến đối tượng của doanh nghiệp đăng ký vào danh sách email của doanh nghiệp và nhận bản tin hoặc thông báo của chúng ta.

Cụm từ hành động - đăng ký

Nếu bạn dùng CTA này, bạn cần chắc chắn để cho độc giả của bạn biết chính xác tại sao họ nên đăng ký. 

Hãy cho họ biết bạn dạng tin tức của doanh nghiệp bao gồm những gì và lý do họ lại muốn đọc nó. Họ sẽ học đc điều gì chứ? Họ sẽ nhận được một thỏa thuận hoàn hảo hoặc mã giảm giá bằng cách đăng ký? Bạn có share nội dung độc quyền với danh sách email của bạn?

Nó đơn giản như vậy thôi!

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8753 *