5 kiểu MV ca nhạc hấp dẫn mọi thời đại

Tùy thuộc vào các tiêu chí khác nhau, chúng tôi có thể phân chia các loại video âm nhạc. Tuy nhiên, một số trong số họ sử dụng kết hợp nhiều loại. Theo tôi không có sự phân chia chính xác.

Firth đang thảo luận về hình thức và nội dung (1988). Do đó, ông chia các MV âm nhạc thành ba loại hình chính: tường thuật, dance, chân dung và hài hước. Những loại này được mô tả bởi đạo diễn hoặc nghệ sĩ để thu hút người xem và để truyền tải một thông điệp trực tiếp hoặc gián tiếp.

Video tường thuật

Sản xuất mv ca nhạc trình bày một chuỗi các sự kiện. Một video có thể kể bất kỳ loại câu chuyện nào theo trình tự nguyên nhân, tuyến tính. Tuy nhiên, những câu chuyện tình yêu là chế độ kể chuyện phổ biến nhất trong video âm nhạc. Mô hình tường thuật là một trong những chàng trai gặp cô gái, chàng trai mất cô gái, chàng trai lấy cô gái trở lại. Hành động trong câu chuyện bị chi phối bởi những người đàn ông làm những việc và những người phụ nữ phản ứng thụ động hoặc chờ đợi điều gì đó xảy ra (Schwichtenberg, 1992).

Các video 'Dance / Choreography' 

Video này thường đi kèm với các bài hát có tiết tấu. Michael Jackson đã là một vị vua của phong cách của mình, vua nhạc pop. Các video của anh ấy trở nên rất phổ biến chủ yếu là do các vũ đạo của anh ấy.

Các video 'Khuôn mặt / Cơ thể' 

Đây là loại video tập trung vào cảm xúc. Đó là nghệ sĩ muốn chia sẻ cảm xúc với bạn. Video của Sinnead 'Không gì sánh được với bạn' đơn giản và rất mạnh mẽ.

Các video 'Parody / Comedy' 

Đây là thể loại MV ca nhạc rất thú vị. Có thể có rất nhiều ý nghĩa hình ảnh đôi, bình luận, vv Trang phục thường xuất hiện để làm cho nghệ sĩ trở nên lố bịch giống như Bloodhound Gang đã làm.

Cùng xem thêm dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệpphim giới thiệu doanh nghiệp tại website của Connect Media ngay hôm nay.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5549 *