Họa tiết thiết kế website chuẩn SEO thân thiện với người dùng

Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng có thể có một trang web cho riêng mình để giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, khái niệm về một trang web chuẩn SEO (Search Engine Optimization) còn rất mơ hồ. Chính vì thế, việc hợp tác với cùng một công ty thiết kế website chuẩn SEO là vô cùng cần thiết.

Thiết kế website chuẩn SEO tăng tác dụng quản trị web - liên hệ người dùng

Thiết kế website chuẩn SEO lên top nhanh chóng

Thiết kế website chuẩn SEO lên top nhanh chóng

Hiện tại, Light cung cấp đồng loạt các tính năng mới cho một trang web khi Thiết kế website chuẩn SEO như: quản trị web bài bản, hỗ trợ bán sản phẩm đa kênh, làm chủ người dùng, quản lý bài viết, dòng sản phẩm.

Công dụng căn bản chính là mọi dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Light luôn nâng cao giao diện và tự động cập nhật định kỳ. Phong cách thiết kế UI/UX giúp gia công giao diện và tăng dùng thử của người dùng trên trang web. Web cũng cung cấp những chức năng quản lý web chuẩn SEO như: thẻ HTML, tương tác người tiêu dùng, đồ họa, điểm pageinsight).

Ngoài ra, Light còn làm nhập dữ liệu lần đầu tiên, đảm bảo an toàn cho việc kinh doanh của bạn không bị cách gián đoạn. Đồng thời, công ty chúng tôi luôn có bản chỉ dẫn cụ thể cho mỗi website để quý khách tiện lợi sử dụng sau thời điểm bàn giao web.

Mộtvài chức năng quản trị chi tiết bên trên trang web chuẩn chỉnh SEO phải nói tới như:

  • Đăng nhập/Đăng ký bằng Gmail, Facebook
  • Phản hồi trên trang web qua Facebook
  • Chat trực tuyến qua Zalo, Facebook
  • Hoạch toán giao dịch, khách đặt hàng
  • Thống trị chuyên viên
  • Kết hợp Google Analytics
  • ...

Thiết kế website chuẩn SEO thân thiện với Mobile

Thiết kế website chuẩn SEO - SEO không tụt hạng

Thiết kế website chuẩn SEO - SEO không tụt hạng

Như chúng ta thấy, vài năm gần đây, con người có xu hướng sử dụng Mobile nhiều hơn thế nữa là máy vi tính, máy tính xách tay. Vì vậy nếu mà một website chỉ thân thiện với máy tính mà hoàn toàn không chú trọng phần giao diện Mobile thì đó là một trong website thất bại. Bỏ trên trang 1 Google, điều bắt buộc cần ở những website đó là giao diện Mobile hợp với người tiêu dùng. Để giúp đỡ cho bạn kiếm thêm đc đơn, giữ chân người tiêu dùng không chạy sang web kẻ địch, C.ty TNHH Light luôn tạo thành những website chuẩn chỉnh SEO gần gũi đối với tất cả người tiêu dùng laptop lẫn Mobile.

Thiết kế website chuẩn SEO tăng tính năng xử lý Ảnh

 

>>>Xem thêm: khóa học quảng cáo facebook ads, khóa học facebook marketing , giải pháp marketing online

Đa số chúng ta nghĩ rằng, những nội dung bài viết nhiều chữ mới mang lại giá trị và nhanh lên TOP. Trên thực ra, họa tiết thiết kế website chuẩn chỉnh SEO cần phải có ảnh bắt mắt và thu hút. Tại trang web của công ty chúng tôi, ảnh được cắt theo đúng kích thước, dung lượng thấp không ảnh hưởng đến tốc độ load web. Đồng thời, ảnh đều phải có đầy đủ thẻ ALT, tên đặt theo từ khóa, chú thích ảnh,... Thì mới giúp cho trang web tăng đc thứ hạng trên các công cụ search.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2770 *