In chuyển nhiệt có gì đặc biệt

In chuyển nhiệtlà mọi công nghệ in được tạo ra bởi tập đoàn SATO-Nhật Bản vào năm 1981. Phát minh này ra đời giúp ngành in như bước sang một trang mới với phương pháp in nhanh, sắc màu đẹp, bền, sắc nét. Hãy cùng shop tìm hiểu kỹ hơn về mọi công nghệ in truyền tải nhiệt và những ứng dụng của nó qua đoạn viết dưới đây.

Công nghệIn chuyển nhiệt

1/ In truyền tải nhiệt là gì

Đâylà phương pháp in nhân viên sửa chữa số sử dụng nhiệt sẽ có khả năng in được trên những vật liệu như vải, giấy và một vài vật liệu khác. Phương pháp này sẽ sử dụng nhiệt làm cho nóng lớp phủ ribbon để nó kết dính vật liệu cần in. Phương pháp in truyền tải nhiệt thường được ưu tiên sử dụng hơn so với phương pháp in nhiệt trực tiếp do năng lực tạo nên những logo thành quả có về chất lượng cao, sắc màu phong phú và độ giữ màu hơn.

Áp dụng in truyền tải nhiệt trong in vải và in áo thun và để được phân chia thành hai giai đoạn thiết yếu là in hình ảnh lên giấy in và ép nhiệt để chuyển những logo đã in từ giấy ra vật liệu cần in.

Máy in to phục vụ yêu cầu của mọi khách hàng

2/ Điểm mạnh yếu của phương pháp in chuyển nhiệt

Điểm mạnh

Điểm yếu

Chi phí vật liệu đầu vào thấp

Nguyên liệu in bị giới hạn, không được đa dạng.

Kĩ thuật in đơn giản, không tốn tuổi thọ chuẩn bị.

Hình ảnh in hiển thị tốt nhất trên những vật liệu sáng màu.

Tiết kiệm ngân sách, sẽ có khả năng in với số lượng nhỏ

Yêu cầu người đứng máy có kinh nghiệm

Thành phẩm in sắc nét, độ giữ màu và có về chất lượng cao.

 

 

3/ Thiết Bị, Vật Liệu Dùng In Chuyển Nhiệt Cho Vải

Hiện nay mọi công nghệ in truyền tải nhiệt được thực hiện nhiều trong in áo thun do những ưu điểm mà phương pháp này sở hữu. Những vật liệu và nhiều loại máy in thường sử dụng trong in cho vải:

  • Giấy in chuyển nhiệt

Giấy in chuyển nhiệtlà nhiều loại giấy có phía trên ,mặt được phủ lớp thuốc in để logo sẽ có khả năng được chuyển từ giấy in sang vật liệu cần in.

Hiện nay trên thị trường tiêu dùng mặt hàng giấy in truyền tải nhiệt vô cùng phong phú người tiêu sử dụng sẽ có khả năng tìm kiếm cho mình một nhiều loại giấy thích ứng nhất với yêu cầu và điều kiện kinh tế:Giấy in thường (giấy thuốc), Giấy in Hàn Quốc, Giấy in Jetpro, Giấy in dạng cuộn,..

  • Máyin chuyển nhiệt

Để quá trình in truyền tải nhiệt tốt đẹp ngoài giấy in thì mọi người cần thêm 1 chiếcmáy in chuyển.Máy in chuyển nhiệtnày có nhiệm vụ in hình ảnh từ tệp tin thiết kế kiến thiết lên giấy in dán hệ thống mực nhiệt.

  • Máy épnhiệt phẳng, máy ép nhiệt cao áp

Máy in tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo

Máy ép nhiệt phẳng cao áplà nhiều loại máy sử dụng nhiệt ở mức cao với sự mức tuổi thọ tương ứng cho từng vật liệu cần ép(phía trên ,mặt vật liệu này phải có phía trên ,mặt phẳng), để từ đó sẽ có khả năng chuyển logo từ giấy in truyền tải nhiệt lên áo, vải, pha lê, thủy tinh, gạch ốp men.

Để tìm hiểu thêm về hình thức dịch vụ in truyền tải nhiệt lên vải, áo thun hãy liên lạc với shop ngay hôm nay. Công ty in lụa Kim Hoàng luôn cung cấp hình thức dịch vụ về chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng. Chất lượng và giá cả là những yếu tố tốt nhất giúp shop có được sự tín nhiệm của quý quý khách và có vị trí trên thị trường tiêu dùng ngày hôm nay.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7202 *