Tư vấn cách kiểm tra SEO đơn giản nhanh chóng

Không thể phủ nhận rằng hiện giờ Khi hầu hết mọi người muốn tìm thứ gì đó, phản xạ của họ là search nó trực tuyến.Sử dụng điện thoại để gọi thông tin, hoặc thậm chí dùng đến các bệ đỡ cũ như danh bạ điện thoại "Những trang vàng" dày đã là quá khứ. Tại sao phải trải qua tất cả các điều đó Khi bạn có thể rút điện thoại mưu trí của mình ra gõ hoặc thậm chí bằng lời hỏi một câu hỏi nhận được câu trả lời ngay ngay tức thì từ một dụng cụ search như Google?

Đối với các doanh nghiệp, bạn không hẳn là người độc nhất vô nhị có thể search trên internet, hàng triệu doanh nghiệp khác trên toàn thế giới cũng vậy. Bạn đã đi từ việc có một doanh nghiệp nhỏ, địa phương chỉ có thể truy cập đc cho mọi người trong thành phố để có thể đáp ứng bất cứ ai trên hành tinh này. Vậy làm ra sao để bạn cứng cáp rằng mọi người có thể tìm thấy bạn trong một thị phần ảo đông đúc? Với dịch vụ seo tại hà nội mọi việc kiểm tra đều trở nên dễ dàng và nhanh chóng!

Nếu bạn chưa quen với tối ưu hóa dụng cụ tìm kiếm hoặc bạn muốn làm mới các kĩ năng của mình, chúng tôi đã tập trung một chỉ dẫn để giúp bạn tối đa hóa mục tiêu SEO của mình. Nhưng trước tiên, hãy đi qua các điều cơ bản.

Cách dụng cụ search xác định kết quả tốt nhất

Trước khi bạn có thể khởi đầu tối ưu hóa trang web của mình các content khác cho các dụng cụ tìm kiếm, bạn cần có nắm rõ căn bản về công dụng của dụng cụ tìm kiếm. Google, là tỉ dụ phổ biến nhất,tiến hành 40.000 search mỗi giây. Đó không hẳn là làm điều đó bằng cách có một đội ngũ nhân sự tiến hành search thủ công, vậy Google quản lý như thế nào?

Các dụng cụ search dùng một hệ thống tự động dựa trên một tập trung các công thức toán học cực kỳ phức tạp đc gọi là thuật toán. Các thuật toán, ở level dễ chơi nhất, các điều kiện hoặc lệ luật sau đó thành lập lẫn nhau để trở nên tinh vi hơn tạo ra kết quả mong muốn.Khi khởi đầu thời buổi internet, các thuật toán search dễ chơi hơn nhiều, thật không may, mở để knhì thác hoặc lạm dụng.

Một trang web tốt của Nhật Bản, vào thời trước, đc các thuật toán định tức là dùng một keywords có tác động quá nhiều lần. Vì vậy, nếu một trang web dịch vụ tài chính dùng từ hạch toán kế toán năm lần một trang web khác dùng nó mười lần, thì trang web dùng nó nhiều hơn đc xác định là 1 cách cao hơn có địa điểm cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Thật không may, điều đó dẫn đến một số người chỉ cần sao chép một từ hàng ngàn lần nhét nó vào trang web của họ để có được thứ hạng cao hơn.

Các thuật toán search hiện tại tinh vi nhiều nhan sắc thái hơn nhiều. Các thuật toán sẽ không thuộc về các kỹ thuật nhồi keywords dễ chơi nữa.Trên thực tế, họ sự thật khá giỏi trong việc xác định các cố gắng nhân tạo, tự động. Các thuật toán để ý các thuật ngữ của người search kết hợp chúng với nhiều trang web đủ điều kiện. Sau đó họ đưa dữ liệu của người dùng khác vào tài khoản trên các trang web đó. Có phải các người search trước đó thấy rằng trang web đc khuyến cáo có lợi hoặc thoát ra cấp tốc? Nhìn chung, một dụng cụ search có quá nhiều dữ liệu để gửi kết quả tối ưu cho người tìm kiếm.

SEO là bí ẩn, nhưng chẳng thể hiểu được

Thách thức đáng chú ý nhất với việc tìm cách tăng thứ hạng của công ty trên các dụng cụ search là Google không nói cho ai biết đúng đắn các gì hoạt động các gì không. Mặc dù Google có một số khuyến cáo về cách nâng cao thứ hạng tìm kiếm, nhưng các thông báo chính, chả hạn như thuật toán của họ là gì, họ đang search gì, là các kín thương mại mà Google sẽ không chia sẻ với bất cứ ai. Vì vậy, trong Khi họ cung cấp các khuyến cáo tốt, chung chung, chả hạn như tập kết vào content chất lượng, thì họ không cho doanh nghiệp biết đúng đắn các biến nào sẽ tăng hoặc giảm thứ hạng của bạn.

Đó là nơi thí điểm đến! Google không chỉ không tiết lậu chi tiết về thuật toán SEO của họ mà còn liên tiếp cải tiến cập nhật các thuật toán. Vì vậy, SEO là 1 cuộc chạy đua vũ khí liên tiếp trên mạng, mày mò các xu hướng mới nhịn nhường như đang tạo ra kết quả cao hơn. Sau đó đưa các xu hướng đó vào dùng cho content của chính bạn. Vì vậy, các gì hoạt động hiện giờ có thể không hoạt động vào năm đến bạn sẽ cần khởi đầu điều chỉnh các hoạt động SEO của mình để phù hợp giữ hoặc nâng cao thứ hạng search của bạn.

Thu thập kết quả

Đối với các người có sự sang trọng của các nhóm quảng bá chuyên dụng nhân cục CNTT, bạn có thể giao nhiệm vụ SEO cho các chuyên gia của mình để họ làm việc đó. Nhưng nếu bạn không có tiền của công ty hoặc nhân cục có trình độ để làm việc này, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không khi nào biết đc các cố gắng SEO của mình hiệu quả như thế nào. Điều này hoàn toàn khả thi đối với bất cứ doanh nghiệp nào, vừa, nhỏ hay nói cách khác là tiến hành check tính hiệu quả của các hoạt động SEO. Nó chỉ đi đến sự chuẩn bị để học hỏi đầu tư trong thời gian cần thiết.

Nếu bạn muốn check tính hiệu quả của các chiến lược SEO của riêng mình, bạn sẽ cần các dụng cụ phương pháp hoặc chỉ dẫn phù hợp để tiến hành theo loại giao thức kết quả mà bạn quan tâm.

Phần mềm check SEO

Vì thí điểm tối ưu hóa dụng cụ search là tất cả về việc so sánh kết quả của công ty với các gì hiển thị trên các tìm kiếm, nên bạn sẽ cần một đôi loại phần mềm khác nhau để khởi đầu thử nghiệm. Có một số dụng cụ cần yếu bạn nên thêm ngay lập tức, với 1 vài gợi ý tùy chọn, tùy thuộc vào sở thích và ngân sách của bạn.

Bảng điều khiển search của Google

Điều tốt nhất về Google Search Console còn đc gọi là Google Web Master Tools là nó miễn phí! Vì vậy, bạn hoàn toàn không có lý bởi vì gì để không có bộ dụng cụ cần yếu này trong tay. Chỉ cần tạo tài khoản của công ty bạn đã có quyền truy cập vào một số chỉ dẫn rất hữu ích. Bảng điều khiển search cung cấp cho doanh nghiệp sự giám sát của trang web, content của bạn, cho thấy hiệu suất SEO, hiệu quả, hư liên kết, dữ liệu điều hành và quản lý khác. Tất cả điều đó là thông báo căn bản tốt mà bạn sẽ cần cho bất cứ bài check nào bạn muốn tiến hành.

Nhện SEO

Được phát triển bởi vì Screaming Frog,SEO Spidercó nhì phiên bản: phiên bạn dạng không tính phí Lite Lite một thuê bao hàng năm mạnh bạo hơn, $ 160. Nó bản chất là 1 trí mưu trí ảo tối ưu hóa SEO. Nó quét trang web của công ty nghiên cứu và phân tích nơi bạn thiếu khu vực bạn cần làm việc. Nếu bạn không muốn thuê một chuyên gia về loài người để liên tiếp bình chọn chừng độ chuẩn bị SEO của trang web, SEO Spider là 1 sự sửa chữa thay thế công bằng.

BuzzStream

Một phần cần thiết của SEO tốt là có liên kết tốt. Bạn càng đc liên kết bởi vì các người khác bạn càng liên kết đến một trang web khác, trang web của riêng bạn càng có giá trị hoặc giàu nội dung. BuzzStream là 1 dụng cụ hoàn hảo để quản lý các liên kết của công ty nhận được liên kết. Nó có bạn dạng dùng thử không tính phí 14 ngày, với tùy chọn mua vào đăng ký hàng tháng với giá 24 đô la.

Bộ dụng cụ SEO SEMrush

Bộdụng cụ SEO SEMrush là không tính phí giải quyết một góc cạnh cần thiết khác của SEO: dùng từ khóa. Việc dùng các keywords phù hợp tần suất dùng là 1 nhân tố chính khác trong SEO vẫn là nền móng ngày càng tăng trong hàng ngũ. Nếu bạn muốn bảo đảm rằng việc dùng keywords tần suất của công ty ở trạng thái tốt, SEMrush là 1 dụng cụ tốt để sử dụng.

Kiểm tra cố gắng SEO của bạn

Nếu bạn không dựa vào một nhà tư vấn chuyên nghiệp để check các cố gắng SEO của công ty đang hoạt động tốt như thế nào, có một đôi điều bạn cần ghi nhớ.

Đầu tiên, bạn không cố gắng tìm ra thuật toán Google. Thử nghiệm không hẳn là về việc chơi game trên hệ thống, mà là về kết quả tốt hơn.

Thứ hai, bạn đang thử nghiệm, bởi vì vậy điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được một số thắng lợi cũng như một số thất bại. Nhưng tất cả các dữ liệu này, dù hăng hái hay tiêu cực, sau cùng đều giúp bạn điều hướng các giải pháp SEO phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Cách tốt nhất để tiến hành check SEO bao gồm có thời gian "khu vực kiểm tra". Bạn không muốn làm thương tổn nghiêm trọng trang web chính của mình bởi vì điều đó sẽ gây hại cho doanh nghiệp mục tiêu của bạn. Vì vậy, nếu bạn có thể chỉ định một phần của trang web của mình là 1 khu vực nơi bạn có thể tiến hành kiểm tra, đấy là một chọn lựa an toàn hơn. Một điều khác bạn nên chuẩn bị làm là đầu tư thời gian. Bạn càng dành nhiều thời gian cho một bài kiểm tra, bạn sẽ nhận được càng nhiều dữ liệu kết quả của công ty sẽ càng tốt.

Tiến hành check phân bóc tách cho SEO

Trong một tình huống lý tưởng, trong phòng thí nghiệm, bạn sẽ có nhì mẫu hệt nhau nhau. Bạn sẽ tiến hành thí điểm của mình trên một trong Khi để riêng mẫu điều khiển của Cameron, để dùng làm cơ sở để so sánh xem sự khác biệt nào xảy ra. Nhưng điều đó không thực tế trong quả đât thực với 1 trang web trực tiếp.

Vì vậy, điều tốt nhất tiếp theo là so sánh và thay thế. Nếu bạn có các trang web tương tự, chả hạn như một trang web nấu ăn có nhiều công thức nấu ăn, bạn có thể thấy điều gì xảy ra nếu bạn để một trang web, với mẫu tiêu chí của công ty điều chỉnh một trang web khác với các bạn dạng cập nhật bạn muốn kiểm tra. Sau đó, theo thời gian, so sánh dữ liệu.

Mặc dù phương pháp đó hoạt động, thí điểm sau cùng sẽ nằm trên cùng một trang web. Vì vậy, hãy nhìn vào kết quả cho trang web công thức cookie của công ty trước khi bạn bắt đầu. Sau đó, ban hành các đổi mới của công ty dùng các dụng cụ của công ty để giám sát tỷ lệ truy cập, số lần nhấp, các nhân tố khác. Thay thế giữa bạn dạng gốc các biên tập trong một hoặc nhì tuần để quan sát chu đáo các số liệu của bạn. Làm điều đó trong các cấu hình khác nhau sau cùng sẽ cho doanh nghiệp một ý nghĩ đó rõ ràng hơn nhiều về cách các giải pháp SEO của công ty đang hoạt động hoặc không hoạt động. Bây giờ, đó chỉ là luận điểm search sự cân bằng phù hợp, họ tiến hành nó ở mô hình rộng hơn.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8098 *